Vaathi Coming Lyrics

by 20:49 0 comments

Master Songs Lyrics


Movie Master
Music Anirudh Ravichander
Lyrics Kana Balachander
Singers Kana Balachander, Anirudh Ravichander
Actors Vijay, Vijay Sethupathi, Malavika Mohanan, Andrea Jeremiah
Director Lokesh Kanagaraj

வாத்தி கம்மிங்


ஹான்…..
ஹான் ஹான் ஹான் ஹான்
ஹக் ஹான் ஹக் ஹான்
ஏய் என்னடா இது
சப்ப பீட்டு கொழுத்துங்கடா

ஆஅஹ் மஜாபா மஜாபா
இதான் இதான் இதான் இதான்
ஏய் இடிடா வாங்கடா

ஏ வாத்தி கம்மிங் ஒத்து
ஆஹ் ஆஹ்
ஏய் ஒத்து
தக்க துன்னா
டோம்பா டோம்பா

ஹோய்…..

அண்ணா வந்தா
ஆட்டோ பாம்ப்பு
டும்மு

பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு ஐய்
பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு ஏ…..

பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளு
வாத்தி கம்மிங் ஒத்து

ஊர்ரகர கட்டே…..

ஏய் டருக்குல ட்ரிபிள்ளு வுட்டா
சல்பில சில்பி தொட்டா
தொகுறுல தகர வுட்டா
பகுறு அகுருதான்

சில்கிள சில்கி வுட்டா
கில்புள சல்ட்டு தொட்டா
பிஜிலில பில்பி வுட்டா
ஜெட்டக் ஜருக்குத்தான்

ஐயோ

பெரட்டி சொல்லே
பெரட்டி சொல்லே

டுமுக்கு டுமா டுமுக்கு டுமா

அண்ணா பெரட்டிவுடு செதறவுடு

ஒத்தே…..

ஐயோ

அண்ணா வந்தா
ஆட்டோ பாம்ப்பு
டும்மு

அண்ணா பெரட்டிவுடு செதறவுடு

வாத்தி கம்மிங்…..ஒத்தே….

பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளு

ஆய் சீ

Vaathi Coming Lyrics

Haaan…
Haan haan haan haan
Hak haan hak haan
Aeii enna da idhu
Sappa beatu – koluthungadaa

 Aaaah maja pa maja pa
Idhan idhan idhan idhaan
Aei idi daa vaanga daa

 Eh vaathi coming oththu
Aah aah
Aei oththu
Dhakka dhunna
Dompaa dompaa

 Hoi…..

 Annaa vandhaa atom bombuu
Dummuu

 Pilu pilu pilu pillaami
Pilu pilu pilu aaai..
Pilu pilu pilu pillaami
Pilu pilu pilu eeey…

 Pilu pilu pilu pilammi
Pilu pilu pilu pilammi
Pilu pilu pilu pilu pilu pilu
Vaathi coming oththu…..

 Oorragara katte…

 Aei tarukkula triple-u vutta
Salipila silpi thotta
Thogurula thagara vutta
Paguru aguruthaan

 Silkila silki vutta
Kilpula salttu thotta
Bijilila bilpi vutta
Jettak jarukkun thaan

 Aiyooo

 Peratti sollae peratti sollae

 Dumukku dumaa dumukku dumaa

 Annaa peratti vudu sedhara vudu

 Oththae…

 Aiyooo

 Annaa vandhaa atom bombuu
Dummuu

 Annaa peratti vudu sedhara vudu

 Vaathi coming…oththae…

 Pilu pilu pilu pilammi
Pilu pilu pilu pilammi
Pilu pilu pilu pilammi

 Aai chee

Cine Lyrics

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment