Master Songs Lyrics


Movie

Master

Music

Anirudh Ravichander

Lyrics

Vishnu Edavan

Singers

Santhosh Narayanan, Vijay Sethupathi

Actors

Vijay, Vijay Sethupathi, Malavika Mohanan, Andrea Jeremiah

Director

Lokesh Kanagaraj

 

பொளக்கட்டும் பற பற

 

உங்களுக்கு ரெண்டு நிமிஷம்

டைம் தரேன்

முடிஞ்சா என்ன கொன்னுட்டு

உங்கள காப்பாத்திகோங்க


பொளக்கட்டும் பற பற

தெறிக்கட்டும் அளப்பற

நம்ம படை படை

வெளுக்கும் தரை தரை

 

தப்பாது தப்பாது

தப்பு அடிச்சா எனக்கு

துடிக்காத நரம்பு இல்ல

கொட்டு அடிச்சா.அட்றா..

 

விடியிற வரை வரை

அலறட்டும் தரை தரை

முடியிற வரை வரை

ஆட்டாத கொறை கொற

 

எமனுக்கும் சாவுண்டு

இவன் மொறச்சா ஆட

தம்பி சூடம் ஏத்து சாமி

வந்துருச்சா

 

ஊரு முழுக்க சந்து பொந்து

தேடி பாத்துக்க நீ

இவனை எதுக்க சத்தம் கொடுக்க

கொம்பன் இல்லை இனி..மவனே

 

அடிக்கிற அடியில் அட

தவுலு கிழிஞ்சு தொங்கட்டும்

அடிச்சது யாரு வெறும் சத்தம்

கேட்டு சொல்லட்டும்

 

மவனே..

அடிக்கிற அடியில் அட

தவுலு கிழிஞ்சு தொங்கட்டும்

அடிச்சது யாரு வெறும் சத்தம்

கேட்டு சொல்லட்டும்

 

போதை தெளிஞ்சு பட்டை எடுக்க

கிளம்பி வரவன்டா

உன்ன தொங்கவுட்டு தோல உரிப்பேன்

சொல்லி வெச்சவன்டா.வாத்தி

 

பொளக்கட்டும் பற பற

தெறிக்கட்டும் அளப்பற

நம்ம படை படை

வெளுக்கும் தரை தரை

 

தப்பாது தப்பாது

தப்பு அடிச்சா எனக்கு

துடிக்காத நரம்பு இல்ல

கொட்டு அடிச்சா.அட்றா..

 

விடியிற வரை வரை

அலறட்டும் தரை தரை

முடியிற வரை வரை

ஆட்டாத கொறை கொற

 

எமனுக்கும் சாவுண்டு

இவன் மொறச்சா ஆட

தம்பி சூடம் ஏத்து சாமி

வந்துருச்சா


Polakattum Para Para Song Lyrics

 

Ungalukku rendu nimisham

Time tharen

Mudinja enna konnuttu

Ungala kaapathikonga

 

 Hahahahahaha

 

 Hmm hmm hmm hmm hmm hmm

 

 Polakattum para para

Therikattum alappara

Namma pada pada

Velukkum thara thara

 

 Thappaadhu thappadhu

Thappu aduchaa enakku

Thudikaadha narambu illa

Kottu aduchaa…adraaaa

 

 Vidiyira vara vara

Alarattum thara thara

Mudiyura vara vara

Aattatha kora kora

 

 Yemanukkum saavundu

Ivan moracha adadaa

Thambhi soodam yethu saami

Ivan sirichaa

 

 Ooru mulukka sandhu bondhu

Thedi paathukka nee

Ivanai ethukka satham kodukka

Komban illai ini…mavanae

 

 Heyy heyy

 Hahahahahahah

 Heyy heyyy

 Hmm hmm hmm hmm hmm hmm

 

 Adikkira adiyil ada

Thavulu kilinji thongattum

Adichathu yaaru verum satham

Kettu sollattum

 

 Mavanae…

Adikkira adiyil ada

Thavulu kilinji thongattum

Adichathu yaaru verum satham

Kettu sollattum

 

 Bodhai thelinju pattai edukka

Kilambhi varavan da

Unna thonga vuttu thozha urippen

Solli vechavan daa…vaathi

 

 Polakattum para para

Therikattum alappara

Namma pada pada

Velukkum thara thara

 

 Thappaadhu thappadhu

Thappu aduchaa enakku

Thudikaadha narambu illa

Kottu aduchaa…adraaaa

 

 Vidiyira vara vara

Alarattum thara thara

Mudiyura vara vara

Aattatha kora kora

 

 Yemanukkum saavundu

Ivan moracha adadaa

Thambhi soodam yethu saami

Ivan sirichaa

 

 Heyy heyy

 Hahahahahahah

 Heyy heyyya


Master Songs Lyrics


Movie Master
Music Anirudh Ravichander
Lyrics Kana Balachander
Singers Kana Balachander, Anirudh Ravichander
Actors Vijay, Vijay Sethupathi, Malavika Mohanan, Andrea Jeremiah
Director Lokesh Kanagaraj

வாத்தி கம்மிங்


ஹான்…..
ஹான் ஹான் ஹான் ஹான்
ஹக் ஹான் ஹக் ஹான்
ஏய் என்னடா இது
சப்ப பீட்டு கொழுத்துங்கடா

ஆஅஹ் மஜாபா மஜாபா
இதான் இதான் இதான் இதான்
ஏய் இடிடா வாங்கடா

ஏ வாத்தி கம்மிங் ஒத்து
ஆஹ் ஆஹ்
ஏய் ஒத்து
தக்க துன்னா
டோம்பா டோம்பா

ஹோய்…..

அண்ணா வந்தா
ஆட்டோ பாம்ப்பு
டும்மு

பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு ஐய்
பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு ஏ…..

பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளு
வாத்தி கம்மிங் ஒத்து

ஊர்ரகர கட்டே…..

ஏய் டருக்குல ட்ரிபிள்ளு வுட்டா
சல்பில சில்பி தொட்டா
தொகுறுல தகர வுட்டா
பகுறு அகுருதான்

சில்கிள சில்கி வுட்டா
கில்புள சல்ட்டு தொட்டா
பிஜிலில பில்பி வுட்டா
ஜெட்டக் ஜருக்குத்தான்

ஐயோ

பெரட்டி சொல்லே
பெரட்டி சொல்லே

டுமுக்கு டுமா டுமுக்கு டுமா

அண்ணா பெரட்டிவுடு செதறவுடு

ஒத்தே…..

ஐயோ

அண்ணா வந்தா
ஆட்டோ பாம்ப்பு
டும்மு

அண்ணா பெரட்டிவுடு செதறவுடு

வாத்தி கம்மிங்…..ஒத்தே….

பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளு

ஆய் சீ

Vaathi Coming Lyrics

Haaan…
Haan haan haan haan
Hak haan hak haan
Aeii enna da idhu
Sappa beatu – koluthungadaa

 Aaaah maja pa maja pa
Idhan idhan idhan idhaan
Aei idi daa vaanga daa

 Eh vaathi coming oththu
Aah aah
Aei oththu
Dhakka dhunna
Dompaa dompaa

 Hoi…..

 Annaa vandhaa atom bombuu
Dummuu

 Pilu pilu pilu pillaami
Pilu pilu pilu aaai..
Pilu pilu pilu pillaami
Pilu pilu pilu eeey…

 Pilu pilu pilu pilammi
Pilu pilu pilu pilammi
Pilu pilu pilu pilu pilu pilu
Vaathi coming oththu…..

 Oorragara katte…

 Aei tarukkula triple-u vutta
Salipila silpi thotta
Thogurula thagara vutta
Paguru aguruthaan

 Silkila silki vutta
Kilpula salttu thotta
Bijilila bilpi vutta
Jettak jarukkun thaan

 Aiyooo

 Peratti sollae peratti sollae

 Dumukku dumaa dumukku dumaa

 Annaa peratti vudu sedhara vudu

 Oththae…

 Aiyooo

 Annaa vandhaa atom bombuu
Dummuu

 Annaa peratti vudu sedhara vudu

 Vaathi coming…oththae…

 Pilu pilu pilu pilammi
Pilu pilu pilu pilammi
Pilu pilu pilu pilammi

 Aai chee

Master Songs Lyrics


Movie Master
Music Anirudh Ravichander
Lyrics Arunraja Kamaraj
Singers Vijay
Actors Vijay, Vijay Sethupathi, Malavika Mohanan, Andrea Jeremiah
Director Lokesh Kanagaraj

குட்டி ஸ்ரோரி


Let Me Sing A Kutti Story
Pay Attention Listen To Me

என்ன-ந இங்கிலீஷு

Just Listen Bro

லேட் மீ சிங் எ குட்டி ஸ்டோரி
ப்யே அட்டேன்ஷன் லிஸ்சன் டு மீ

இப் யு வாண்ட் டேக் இட்
ஆர் எல்ஸ் வேணாம் டென்ஷன்
லீவ் இட் பேபி

லைப் ஸ் வெரி ஷார்ட் நண்பா
ஆல்வேஸ் பி ஹாப்பி

பலவித ப்ராப்ளம்ஸ் வில்
கம் அண்ட் கோ
கொஞ்சம் ஜில் பண்ணு மாப்பி...

டுகெதர் மேன்

லேட் மீ சிங் எ குட்டி ஸ்டோரி
ப்யே அட்டேன்ஷன் லிஸ்சன் டு மீ

இப் யு வாண்ட் டேக் இட்
ஆர் எல்ஸ் வேணாம் டென்ஷன்
லீவ் இட் பேபி

லைப் ஸ் வெரி ஷார்ட் நண்பா
ஆல்வேய்ஸ் பி ஹாப்பி

டிசைன் டிசைனா...
ப்ராப்ளம்ஸ் வில் கம் அண்ட் கோ
கொஞ்சம் ஜில் பண்ணு மாப்பி

நோ டென்ஷன் பேபி...

ஸ்பீடா போன - கவனம் மஸ்ட்டு
ஸ்லோவா போனா - ஸ்டெடியும் மஸ்ட்டு
ஹே -- ஹ ஹ ஹ
அங்கர் ஆல்வேய்ஸ் மிசிரி பேபி

ப்ரண்ஸா நின்னா பவ்ர்புல் மாப்பி
ஹாட்டர்ஸ் ஆர் கொன்ன ஹாட் பட் இக்னோர் கால்ம்லி

நெகடிவிட்டி எல்லாம் தள்ளி வை பேபி
ஃபோகஸ் ஆன் வாட் யு ட்ரீம்
அண்ட் டோன்ட் ஒர்ரி மாப்பி
பாஸ்ட்டிவிட்டி உன்ன லிப்ட் பண்ணும் பேபி

லைப் ஸ் வெரி ஷார்ட் நண்பா
ஆல்வேஸ் பி ஹாப்பி

வெரி மெனி ப்ராப்ளம்ஸ் வில் கம் அண்ட் கோ
கொஞ்சம் ஜில் பண்ணு மாப்பி


ஸ்டுடென்ட்ஸ் லேட் மீ சிங் எ குட்டி ஸ்டோரி
ப்யே அட்டேன்ஷன் லிஸ்சன் டு மீ

இப் யு வாண்ட் டேக் இட்
ஆர் எல்ஸ் வேணாம் டென்ஷன்
லீவ் இட் பேபி

லைப் ஸ் வெரி ஷார்ட் நண்பா
ஆல்வேஸ் பி ஹாப்பி

டிசைன் டிசைனா
ப்ராப்ளம்ஸ் வில் கம் அண்ட் கோ
கொஞ்சம் சில் பண்ணு மாப்பி

நோ டென்ஷன் பேபி

ஹார்ட் ஒர்க்கும் வேணும்
ஸ்மார்ட் ஒர்க்கும் வேணும்
ஸெல்ப் மோட்டிவேஷன் அது நீதானே

எஜிகேஷன் வேணும்
டெடிகேஷன் வேணும்
ஸெல்ப் வேல்யுவேஷன் அத பண்ணி பாரேன்

டோன்ட் பி த பெர்சன் ஸ்ப்ரேடிங் ஹாட்டர்ட் மாப்பி
பின்னாடி பேசுறது ரொம்ப கிராப்பி

ஆல்வேஸ் பி பொலைட் அண்ட் ஜஸ்ட் டோன்ட் பி நாஸ்ட்டி
யு வில் பி தி ரீசன் டு மேக் சம்ஒன் ஹாப்பி

லைப் ஸ் வெரி ஷார்ட் நண்பா
ஆல்வேஸ் பி ஹாப்பி

பலவித ப்ராப்ளம்ஸ் வில்
கம் அண்ட் கோ
கொஞ்சம் ஜில் பண்ணு மாப்பி

ஒன் லாஸ்ட் டைம்

லேட் மீ சிங் எ குட்டி ஸ்டோரி
ப்யே அட்டேன்ஷன் லிஸ்சன் டு மீ

இப் யு வாண்ட் டேக் இட்
ஆர் எல்ஸ் வேணாம் டென்ஷன்
லீவ் இட் பேபி

லைப் ஸ் வெரி ஷார்ட் நண்பா
ஆல்வேஸ் பி ஹாப்பி

டிசைன் டிசைனா...
ப்ராப்ளம்ஸ் வில் கம் அண்ட் கோ
கொஞ்சம் சில் பண்ணு மாப்பி

தட் வாஸ் மை குட்டி ஸ்டோரி
ஹொவ் வாஸ் மை குட்டி ஸ்டோரி
தட் வாஸ் மை குட்டி ஸ்டோரி
ஹொவ் வாஸ் மை குட்டி ஸ்டோரி

ஜஸ்ட் அவ்ஷாம்-ந
நோ டென்ஷன் பேபி

Kutty Story Song Lyrics

Let me sing a kutti story
Pay attention listen to me

 Enna-na englishuu…

 Just listen bro..

 Let me sing a kutti story
Pay attention listen to me
If you want take it
Or else venam tension
leave it baby..

 Life is very short nanbaa…
Always be happy..
Palavidha problems will
Come and go
Konjam chill pannu maapi..

 Together man….

 Let me sing a kutti story
Pay attention listen to me
If you want take it
Or else venam tension
Leave it baby..

 Life is very short nanbaa…
Always be happy..
Design design ah..
Problems will come and go
Konjam chill pannu maapi..

 No tension baby….

 Speedaa ponaa
Gavanam mustu…
Slowaah ponaa
Steadyum mustu…
Heyyy hahahaha

 Anger always misery baby
Friendaah ninna powerful maapi
Haters are gonna hate
But ignore calmly
Negativity ellam thalli vai baby

 Focus on what you dream
And dont worry maapi
Postivity unna lift pannum baby

 Life is very short nanbaa…
Always be happy..
Very many problems will
Come and go
Konjam chill pannu maapi..

 Students….
Let me sing a kutti story
Pay attention… listen to me
If you want take it
Or else venam tension
Leave it baby..

 Life is very short nanbaa…
Always be happy..
Design design ah..
Problems will come and go
Konjam chill pannu maapi..

 No tension baby….

 Hardworkum venum
Smart workum venum
Self motivation adhu needhanae
Education venum
Dedication venum
Self valuation adha panni paaren

 Dont be the person spreading
Haterd maapi
Pinnadi pesuradhu rombha crappy
Always be polite and just dont be nasty
You will be the reason to make
Someone happy

 Life is very short nanbaa…
Always be happy..
Palavidha problems will
Come and go
Konjam chill pannu maapi..

 One last time

 Let me sing a kutti story
Pay attention…. listen to me
If you want take it
Or else venam tension
Leave it baby..

 Life is very short nanbaa…
Always be happy..
Design design ah..
Problems will come and go
Konjam chill pannu maapi..

 That was my kutty story
How was my kutty story
That was my kutty story
How was my kutty story…

 Just awesome-na

 No tension babyy…

Soorarai Pottru Songs Lyrics



Movie Soorarai Pottru 
Music G. V. Prakash Kumar
Lyrics Arivu
Singers Suriya
Actors Suriya, Aparna Balamurali
Director Sudha Kongara

பருந்தாகுது ஊர்க்குருவி

பருந்தாகுது ஊர்க்குருவி
வணங்காதது என் பிறவி
அடங்கா பல மடங்காவுறேன்
தடுத்தா அத ஒடைச்சி வருவேன்

இப்ப வந்து மோதுடா
கிட்ட வந்து பாருடா
கட்டறுந்த காளை
நெஞ்சு மேல ஏற போதுடா

திமிருடா திமிர திமிர நிமிருடா
நிலமை நிலமை உணருடா
பயணம் பயணம் தொடருடா

த்தா இப்ப நானும் வேறடா
கிட்ட வந்து பாருடா பாருடா
 


Maara Theme Lyrics

Parundhaaguthu oor kuruvi
Vanangadhathu en piravi
Adanga pala madangavuren
Thadutha adha odachi varuven

Ippa vandhu modhu daa
Kitta vandhu paaru daa
Kattarundha kaala
Nenju mela yera podhu daa

Thimirudaa…
Thimira thimira nimuru daa
Nilama nilama unaru daa
Payanam payanam thodaru daa

Thaa ippa naanum vera daa
Kitta vandhu paaru daa
Paaru daa……………

Soorarai Pottru Songs Lyrics


Movie Soorarai Pottru 
Music G. V. Prakash Kumar
Lyrics K Ekadesi
Singers Sendhil Ganesh
Actors Suriya, Aparna Balamurali
Director Sudha Kongara

மண்ணு உருண்ட மேல

மண்ணு உருண்ட மேல

மண்ணு உருண்ட மேல

மனுச பய ஆட்டம் பாரு

அஹ் அஹ் ஆட்டம் பாரு

யெஹ் யெஹ் ஆட்டம் பாரு ஆட்டம் பாரு

ஆட்டம் பாரு ஆட்டம் பாரு

ஆட்டம் ஆட்டம் ஆட்டம்

மண்ணு உருண்ட மேல

இங்க மனுச பய ஆட்டம் பாரு

கண்ணு ரெண்ட மூடி புட்டா

வீதியில போகும் தேரு


அண்டாவுல கொண்டு வந்து

சாரயத்த ஊத்து

அய்யாவோட ஊர்வலத்துல

ஆடுங்கட கூத்து

ஏழை பணக்காரன் இங்க

எல்லாம் ஒன்னு பங்கு

கடைசில மனுஷனுக்கு

ஊதுவாய்ங்க சங்கு

ஏழை பணக்காரன் இங்க

எல்லாம் ஒன்னு பங்கு

கடைசில மனுஷனுக்கு

ஊதுவாய்ங்க சங்கு

டனக்கு டக்கான் டக்கான் டக்கான்

டனக்கு டக்கான் டக்கான் டா

டனக்கு டக்கான் டக்கான் டக்கான்

டனக்கு டக்கான் டக்கான் டா


டனக்கு டக்கான் டக்கான் டக்கான்

டனக்கு டக்கான் டக்கான் டா

டனக்கு டக்கான் டக்கான் டக்கான்

டனக்கு டக்கான் டக்கான் டா

நெத்தி காசு ஒத்த ரூவா

கூட வரும் சொத்து

ஏய் ஒத்த ரூவா

ஒத்த ரூவா ஏய் ஏய்

ஒத்த ரூவா ஒத்த ரூவா

ஒத்த ரூவா ஒத்த ரூவா

ஒத்த ஒத்த ஒத்த

நெத்தி காசு ஒத்த ரூவா

கூட வரும் சொத்து தானே

செத்தவரும் சேர்ந்து ஆட

வாங்கி போட்டு குத்துவோமே


சாராயம் குடிச்சவங்க

வேட்டி அவுழுந்து விழுமே

குடம் உடைக்கும் இடம் வரைக்கும்

பொம்பளைங்க அழுமே



ஆயிரம் பேரு இருந்தாலும்

கூட யாரும் வரலடா

அடுக்கு மாடி வீடு இருந்தும்

ஆறடிதான் மெய்யடா

ஆயிரம் பேரு இருந்தாலும்

கூட யாரும் வரலடா

அடுக்கு மாடி வீடு இருந்தும்

ஆறடிதான் மெய்யடா

டமுக்கு டப்பான் டப்பான் டப்பான்

டமுக்கு டப்பான் டப்பான் டா

டமுக்கு டப்பான் டப்பான் டப்பான்

டமுக்கு டப்பான் டப்பான் டா


கீழ் சாதி உடம்புக்குள்ள

கீழ் சாதி உடம்புக்குள்ள

ஓடுறது சாக்கடையா

அய்யா ஓடுறது சாக்கடையா

அந்த மேல் சாதி காரனுக்கு

அந்த மேல் சாதி காரனுக்கு

ரெண்டு கொம்பு இருந்தா

கொம்பு இருந்தா ஏய் ஏய்


கொம்பு இருந்தா கொம்பு இருந்தா

கொம்பு கொம்பு கொம்பு கொம்பு

கொம்பு கொம்பு கொம்பே

கீழ் சாதி உடம்புக்குள்ள

ஓடுறது சாக்கடையா

அந்த மேல் சாதி காரனுக்கு

கொம்பு இருந்தா காட்டுங்கையா


உழைக்குற கூட்டம் எல்லாம்

கீழ் சாதி மனுஷன்கலாம்

உக்காந்து திங்கறவன்ல்லாம்

மேல் சாதி வம்சங்கலாம்


என்னங்கடா நாடு

அட சாதிய தூக்கி போடு

அட என்னங்கடா நாடு

அட சாதிய பொதைச்சு மூடு


என்னங்கடா நாடு

அட சாதிய தூக்கி போடு

அட என்னங்கடா நாடு

அட சாதிய பொதைச்சு மூடு

டனக்கு டக்கான் டக்கான் டக்கான்

டனக்கு டக்கான் டக்கான் டா

டனக்கு டக்கான் டக்கான் டக்கான்

டனக்கு டக்கான் டக்கான் டா


Mannurunda Lyrics

Mannu urunda mela…
Mannu urunda mela…
Manusapaya aatam paaru
Aah aaah aatam paaru
Yeh yeh aatam paaru aatam paaru
Aatam aatam aatam aatam
Aatam aatam aatam

Mannu urunda mela
Inga manusapaya aatam paaru
Kannu renda moodi putta
Veedhiyila pogum thaeru

Andaavula kondu vandhu

Saarayatha oothu
Ayyaavoda oorvalathula
Aadungada koothu

 Ezhai panakkaaran inga
Ellam onnu pangu
Kadaisiyila manushanukku
Oodhuvainga sangu

 Ezhai panakkaaran inga
Ellam onnu pangu
Kadaisiyila manushanukku
Oodhuvainga sangu

Danakku dakkaaan dakka dakka
Danakku dakkaan dakkaan taa

Dinn dinn dakk dakk

Dinn dinn dakk dakk
Dinn dinn dakk dakk
Dinndakk dinndakk dinndakk dinndakk

Nethi kaasu ottha roova
Kooda varum sothu
Ey ottha roova aah aah aah
Ottha roova ey ey
Ottha roova ottha roova
Ottha ottha ottha ottha
Ottha ottha ottha

Nethi kaasu ottha roova

Kooda varum sothu thaanae
Sethavarum serndhu aada
Vaangi pottu kuthuvomae
Saarayam kudichavanga
Vesti avulnthu vizhlumae
Kudam udaikkum idam varaikkum
Pombalainga azhumae

Aayiram peru irundhaalum
Kooda yaarum varala da
Adukki maadi veedu irundhum
Aaradi thaan meiyaada

Aayiram peru irundhaalum
Kooda yaarum varala da
Adukki maadi veedu irundhum
Aaradi thaan meiyaada

Damukku dappaan dappan dappan
Damukku dappaan dappan da

Keezh saadhi udambukula…eeh
Keezh saadhi udambukulla…
Oduradhu sakkadaiya?
Ayya oduradhu sakkadaiya?

Andha mel saadhi kaaranukku….uu..
Andha mel saadhi kaaranukku…
Rendu kombu irundhaa aah aah
Kombu irundhaa ey ey
Kombu irundhaa kombu irundhaa
Kombu kombu kombu kombu
Kombu kombu kombae

Keezh saadhi udambukulla…
Oduradhu sakkadaiya?
Andha mel saadhi kaaranukku….
Kombu irundhaa kaattungaiyaa
Uzhaikura koottam ellaam
Keezh saadhi manushangalaam
Ukkandhu thinguravenellaam
Mel saadhi vamsangalaam

Ennangada naadu
Ada saadhiya thooki podu
Ada ennangada naadu
Ada saadhiya podhachi moodu

Ennangada naadu
Ada saadhiya thooki podu
Ada ennangada naadu
Ada saadhiya podhachi moodu

Danakku dakkaaan dakka dakka
Danakku dakkaan dakkaan taa

Dinndakk dinndakk dinndakk dinndakk
Dinndakk dinndakk darrr nakkkaa



Soorarai Pottru Songs Lyrics


Movie Soorarai Pottru 
Music G. V. Prakash Kumar
Lyrics Vivek 
Singers Harish Sivaramakrishnan
Actors Suriya, Aparna Balamurali
Director Sudha Kongara

வெய்யோன் சில்லி

சீயஞ் சிறுக்கிகிட்ட
சீவன தொலைச்சிட்டேன்
சோட்டு வளவிக்குள்ள
மாட்டிக்க வளஞ்சிட்டேன்

உள்ள பட்டறைய போட்டுட்டு
ஏழரைய கூட்டிட்டு
தப்பிச்சு போறாளே அங்கிட்டு

இவ வீதியில் வாரத
வேடிக்கை பாக்கத்தான்
விழுந்த மேகங்க எம்புட்டு

இடுக்கியே ஏ ஏ
இடுக்கியே ஏ ஏ
அடிக்கிறா அடிக்கிறா
அடுக்கியே அடுக்கியே

வெய்யோன் சில்லி இப்போ நிலத்தில்
இறங்கி அனத்துறா
லந்தா பேசி என்ன
ஒரண்ட இழுக்குறா

கட்டாரி கண்ணாலே உட்டாளே
தெரிக்கிறேன்
ஒட்டார சிட்டால மப்பாகி
கெடக்குறேன்

என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே

மல்லாட்ட ரெண்டா
என்னாட்டம் வந்தா

என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே

என் காது ஜவ்வுல
இசையும் ஒவ்வுலா
நீ மட்டும் பேசடி
ஏழட்டும் நாளுட்டும்
எதுவும் உங்கள் இச்சொன்னு வீசடி


கண்ணுல உதடு
மின்னலு தகடு
எனக்கு தானடி
சட்டையில் பாக்கெட்டே தச்சது
உன்னைய பதுக்கதானடி

தின்னா ஆணம் வெச்சு தின்னா
உள்ள உன் கொக்காமக்கா நின்னா

என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே

தொரட்டி கொரல பெரட்டி எவ்வியே
இதயம் பறிச்சியே
கரண்டு கம்பியா சொரண்டி
கிடந்த கதண்ட எறிச்சியே

ஓ பதனம் உதற
கவனம் செதற
மனச கலைச்சியே
கருக்க பொழுதில்
சிரிச்சு தொலைச்சு
பகல படைச்சியே

தீயா இவ வந்தா
மண்டவெல்லம் துண்டா
உண்டா இந்த ஜிகிர்தண்டா

என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே

வெய்யோன் சில்லி இப்போ நிலத்தில்
இறங்கி அனத்துறா
லந்தா பேசி என்ன
ஒரண்ட இழுக்குறா

கட்டாரி கண்ணாலே உட்டாளே
தெரிக்கிறேன்
ஒட்டார சிட்டால மப்பாகி
கெடக்குறேன்


Veyyon Silli Lyrics



Seeyan sirukkikitta
Seevana tholachchiten
Sottu valavikkulla
Maattikka valanchiten

Ulla pattraya pottuttu
Ezharaiya kootittu
Thappichu poraalae angittu

Iva veedhiyil vaaratha
Vedikkai paakathaan
Viluntha meganga embuttu

Idukkiyae.. yae…yae…
Idukkiyae..yae….yae….
Adikkiraa.. adikkiraa..
Adukkiyae..adukkiyae..

 Veyyon silli ippo nilathil
Irangi anaththuraa
Landhaa pesi enna
Oranda ezhukkura
Kattaari kannalae uttaalae
Therikkiren
Ottaara sitaala mappaagi
kedakkuren

En usurula sallada salichchi
Yen sirikkira arakkiyae
Un kurukkula ennaiya mudinchu
Nee nadakkura tharukkiyae

 Mallatta rendaa
Ennaattam vanthaa

Ooi..
En usurula sallada salichchi
Yen sirikkira arakkiyae
Un kurukkula ennaiya mudinchu
Nee nadakkura tharukkiyae

Enkaathu javvula
Esaaiyum ovvulaa
Nee mattum pesadi
Ezhattum naaluttum
Edhuvum ungala ichonnu veesadi

Kannalu udhadu
Minnalu thagadu
Enakku thaanadi..
Sattaiyil pocketae thachathu
Unnaya padhukkathaanadi

Thinna
Aanam vechchu thinna
Ulla un gokkamakka ninna

Ooi..
En usurula sallada salichchi
Yen sirikkira arakkiyae
Un kurukkula ennaiya mudinchu
Nee nadakkura tharukkiyae

 Thoratti korala peratti eviya
Idhayam parichiyae
Currentu kambiyaa sorandi
Kidantha kathanda yerichiyae

Oh padhanam udhara
Kavanam sethara
Manasa kalachiyae
Karukka poluthil
Sirichu tholachu
Pagala padachiyae

Theeya iva vandhaa
Manda vellam thundaa
Undaa indha jigirthandaa

Ooi..
En usurula sallada salichchi
Yen sirikkira arakkiyae
Un kurukkula ennaiya mudinchu
Nee nadakkura tharukkiyae

Veyyon silli ippo nilathil
Irangi anaththuraa
Landhaa pesi enna
Oranda ezhukkura
Kattaari kannalae uttaalae
Therikkiren
Ottaara sitaala mappaagi
kedakkuren